kinhsonmau.com.vn

Kính màu

Kính màu cường lực

kinh son mau op bep

kinh son mau

lan can kinh
phong tam kinh
Kính màu, kính màu cường lực

 

kinhsonmau.com.vn KÍNH MÀU ỐP TƯỜNG - MANG VẺ ĐẸP CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Kính màu là một trong những thiết kế nội thất độc đáo của Công ty Cửa Kính Sài Gòn. Kính màu của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp và có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nó được tạo ra ngoài mục đích trang trí hay ngăn cách phòng còn tạo không gian mới lạ.

Nhận thi công kính sơn màu tại quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận 1, quận 3, quận 4, quận 7, quận 2, quận 9, quận 8, quận 6, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè.

Miễn phí vận chuyển tại Tp.HCM cho đơn hàng trên 3 triệu.

 

                                                Mẫu kính sơn màu

 

Kính màu bao gồm các loại : kính màu ốp bếp,kính màu trang trí, kính màu nghệ thuật,kính màu mặt bàn, kính màu ốp thang máy, kính màu ốp sảnh, kính màu ốp bếp họa tiết, kính màu nội thất.

 

                                                  Kính sơn màu ốp bếp

 

Các loại kính màu được sử dụng nhiều nhất tại các quán karaoke,nhà hàng, khách sạn, cửa hàng trưng bày sản phẩm đặc biệt là phòng bếp,...thường có hiện diện của kính màu. Nó là một hình thức trang trí độc đáo rất hấp dẫn, làm cho không gian thêm ấn tượng.

Kính màu bao gồm nhiều loại : kính thường, kính dán, kính cường lực, kính phun màu sơn thường hoặc màu sơn chịu nhiệt...Trong các loại này, kính màu cường lực phun sơn chịu nhiệt được sử dung nhiều hơn cả bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Dù được sử dụng để ốp tường, ốp sảnh, ốp bếp hay trang trí trong các công trình kiến trúc,nó đều tạo ra không gian hiện đại, mới mẻ.

 


 

 

ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH MÀU

Kính màu được tạo ra từ kính trắng cường lực chính hãng và phun màu tỉ mỉ từ đội ngũ thi công lành nghề, đảm bảo mang lại những mẫu kính bắt mắt và ấn tượng nhất.

CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GÒN

GPKD: 0313319147. SKH&ĐT.TPHCM

TK: 83969784 NGÂN HÀNG VPBank

HOTLINE: 0912 093 003 

WEBSITE : kinhsonmau.com.vn

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ Ý NGUYỆN CỦA CHÚNG TÔI. 

Bài viết liên quan


Danh mục