kinhsonmau.com.vn

Kính cường lực .

Kính cường lực giá rẻ.

Kính cường lực giá rẻ Tp.HCM

kinh son mau

lan can kinh
phong tam kinh
Kính cường lực

 

Xin cảm ơn! Bạn đã quan tâm đến các dịch vụ & sản phẩm của chúng tôi. Chúc Bạn sức khỏe, An Lành một ngày cũng như mọi ngày! Rất mong Bạn và chúng tôi đủ duyên để cùng hợp tác với những nhu cầu của mình, hướng tới sự thoải mái yên tâm hơn. Đến với Cửa Kính Sài Gòn Bạn có được dịch vụ tốt giá luôn canh tranh. Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế các sản phẩm trang trí nội ngoại thất&tính ưa việt cũng như nhu cầu của thị trường, cửa nhôm kính cũng như  kính cường lực, đang là sản phẩm được nhiều khách hàng nhất mực ưa chuộng trên thị trường hiện nay.Cửa Kính Sải Gòn khởi đầu từ một cơ sở giá công. Nay trở thành đơn vị cung cấp chuyện nghiệp trong lĩnh vực kính xây dựng tại Tp.HCM.

 

 

CÔNG TY CỬA KÍNH SÀI GÒN.Không ngừng phát huy các sản phẩm của mình  hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp số 1 của thị trường nhôm kính,với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề năng đông, Cửa Kính Sài Gòn Cho ra lò những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng mọi tiến độ giá thành hợp lý phù hợp với các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Thế mạnh làm lên thương hiệu Cửa Kính Sài Gòn khác biệt chính là sự chuyên môn hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao nghiêm túc năng động và chuyên nghiệp, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến tùng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi rút kinh nghiệm lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng chia sẻ những kho khăn khách quan. “Với phương châm” SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ Ý NGUYỆN CỦA CHÚNG TÔI.

 

CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GON.

205 Đường ĐT 04 Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0948 835 668  Gmail: datcuakinhsaigon@gmail.com

Web: cuakinhsaigon.com

Web: saigonglassdoor.com

Công Ty Cửa Kính Sài Gòn. Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa hệ 55 Giá tại Xường, Cửa Tự Động, Bán Tự Đồn, Cửa Đi, Cửa Sổ, Cửa Lùa, Cửa Mở Quay, Cửa Xếp Trượt, Vách Ngăn, Mặt Dựng,Kính cường lực, Kính màu, Kính in 3d, Phòng Tắm Kính, Vách Ngăn Vệ Sinh, Vách Ngăn Văn Phòng, Miễn Phí Vận Chuyển, Khảo Sát, Tư Vấn, Có Đội Ngũ Nhân Viên Kỹ Thuật Nhiệt Tình, Luôn Sẵn Lòng Phục Vụ Qúy Khách.  Nhận thi công tất cả các công trình nhôm kính, lớn nhỏ, trong và ngoài Tp.HCM

STT

Kính cường lực

Giá m2

Kính thường

Giá m2

Ghi chú

1

5li cường lực

  290

5 li

 240

 

2

7  li cường lực

  320

7 li

 270

 

3

8  li cường lực

  335

8 li

 285

 

45

10 li cường lực

  440

10 li

 390

 

6

12 li cường lực

  560

12 li

 500

 

7

15 li cường lực

1.900

15 li

1.600

 

8

19 li cường lực

2.700

19 li

2.300

 

9

 

 

 

 

 

 

Bảng giá trên là giá thành phẩm, đã cộng cắt mài, khoan khoét, miễn phí vận chuyển trong thành phố cho đơn hàng trên 5.tr, chưa bao gồm đo khảo sát & lắp đặt , Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ quý khách nhanh nhất, để khảo sát báo giá thi công lắp đặt.