kinhsonmau.com.vn

kính sơn màu ốp bếp

Kính cường lực sơn màu

Kính sơn màu trang trí

kinh son mau

lan can kinh
phong tam kinh
Giới thiệu

 

 

Công ty TNHH Cửa Kính Sài Gòn  được thành lập  năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm kính, cửa, vách và  sản phẩm gia dụng, nội thất, như : kính sơn màu, phòng tắm kính, sàn kính, mặt dựng , mái,............

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Cửa Kính Sài Gòn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Cửa Kính Sài Gòn  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Cửa Kính Sài Gòn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cửa Kính Sài Gòn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cửa Kính Sài Gòn . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Tab: Kinh son mau | Kinh cuong luc | Kinh op bep | Cua kinh | Vach ngan | Phong tam kinh. 

CÔNG TY TNHH CỬA KÍNH SÀI GÒN
 Địa chỉ: 205/73/7 tổ 36, ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

 Giấy Phép Kinh Doanh Số : 0313319147 SKH&ĐT. TPHCM 
Tài Khoản : 08969784 NGÂN HÀNG VPBank

 HOTLINE:0912 093 003 

 TƯ VẤN - THIẾT KẾ - GIA CÔNG - LẮP ĐẶT

"Sự Hài Lòng Của Qúy Khách Là Ý Nguyện Của Chúng Tôi"